Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức cho học sinh HĐNK hành hương về Ngã ba Đồng Lộc nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), vừa qua, Cấp ủy, Ban giám hiệu và CB, GV trường TH Đồng Lộc tổ chức cho học sinh lớp 4, 5 hành hương về Ngã ba Đồng Lộc.

Trường Tiểu học Phan Kính tổ chức thành công chuyên đề dạy học phương pháp “Bàn tay nặn bột ”cấp cụm.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm giáo dục tiểu học năm học 2014-2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc, từ đầu năm học lại nay, Cụm chuyên môn tiểu học Thượng Can Can đã tập trung đẩy mạnh bồi dưỡng đội ngũ bằng các chuyên đề thiết thực về dạy học theo tài liệu CGD Tiếng Việt 1, mô hình trường học mới VNEN, dạy Tiếng Anh trong trường TH...

Trường Tiểu học Kim Lộc tổ chức Câu lạc bộ “Khéo tay hay làm”.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em “Học mà chơi - Chơi mà học”, Liên đội trường Tiểu học Kim Lộc vừa qua đã phối hợp với Đoàn xã Kim Lộc tổ chức Câu lạc bộ “Khéo tay hay làm”.

Trường THCS Thiên Lộc tổ chức giao lưu giáo dục lý tưởng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Trường THCS Quang Lộc tổ chức tư vấn hướng nghiệp phân luồng sau THCS

Ngày 10 tháng 3 năm 2014 Liên đội trường THCS Quang Lộc tổ chức nói chuyện truyền thống tháng thanh niên và hướng nghiệp cho học sinh khối THCS năm 2014.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CAN LỘC PHỐI HỢP CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20/10

Trang trước  1 2 3 4 5 6

Hôm nayHôm nay : 1943