Ban chỉ đạo XDXH học tập xã Song Lộc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thứ ba - 06/10/2015 20:48 - Lượt xem: 1640
Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2015, UBND xã Song Lộc, Ban chỉ đạo XDXH học tập xã và các trường trên địa bàn xã Song Lộc đã long trọng tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay ”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, HĐND, UBND, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, các ban nghành đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN, TH, THCS và các em học sinh trường THCS Lam Kiều.
        Đồng chí Trần Huy Công hiệu trưởng trường THCS Lam Kiều - PGĐ trung tâm cộng đồng đã khai mạc buổi lễ, tuyên truyền ý nghĩa của việc xây dựng thư viện, đọc sách hay. Phát động phong trào quyên góp sách, nhận sách từ các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng. Tại buổi lễ đại diện các doanh nghiệp, con em thành đạt ở địa phương đã tặng số tiền và sách trị giá 8 triệu đồng. Cũng trong buổi lễ, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã trao tặng sách cho các thôn, xóm với tổng số sách là 970 cuốn để xây dựng tủ sách tại các nhà văn hóa của các thôn xóm.

Cũng trong buổi lễ đoàn đã đi thăm khu di tích Lưỡng quốc Thám hoa Phan Kính, tham quan thư viện của trường tiểu học Phan Kính. Mọi người tin tưởng rằng Đảng bộ và nhân dân xã Song Lộc, các em học sinh sẽ thành công trên con đường học tập và phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương – THCS Lam Kiều