Can Lộc tặng 30 suất quà Tết trung thu cho trẻ em đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Thứ sáu - 10/10/2014 10:39 - Lượt xem: 813
Nhân dịp Tết Trung thu, lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Y tế Can Lộc.

Lãnh đạo huyện đã trao 30 suất quà cho 30 cháu đang điều trị và mới sinh tại Trung Tâm Y tế huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện Can Lộc ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và các cháu có gắng vượt qua mọi khó khăn vất vả, sớm điều trị lành bệnh để về với gia đình.

Cũng trong dịp này, huyện Can Lộc đã chỉ đạo các ngành, địa phương tổ chức vui tết trung thu cho các cháu đồng thời tổ chức trao quà, trao học bổng cho các cháu bị tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

(Theo Hatinh online)