HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHỆM VÊ THAM QUAN NGÃ BA ĐÔNG LỘC

Thứ tư - 13/03/2019 08:44 - Lượt xem: 81
Thực hiện Kế hoạch công tác giáo dục kĩ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa của năm học 2018-2019, Kế hoạch tháng 3 năm 2019, nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 liên đội Trường Tiểu học Thanh Lộc phối hợp với Công đoàn, Hội phụ huynh đã tổ chức cho hơn 100 em học sinh lớp 4-5 hành hương về địa chỉ đỏ, dâng hương, tưởng niệm và tri ân các anh hùng đã hi sinh tại Ngã Ba Đông Lộc - Di tích lịch sử cấp Quốc gia.
Tham gia hoạt động trải nghiệm, có BGH nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh của khối 4 và khối 5. Tại đây, đoàn thăm quan của trường được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về di tích Ngã ba Đồng Lộc, sự hi sinh anh dũng của 10 cô gái thanh niên xung phong. Sau chuyến tham quan trải nghiệm, các em  được hiểu thêm vê tinh thần yêu nước nồng nàn, về lịch sử quê hương, chắc chắn các em sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn trong  học tập và rèn luyện nhân cách để xứng đáng với sự hi sinh to lớn ấy!

Tác giả bài viết: Cô Lê Hà, Thu Thủy-Trường TH Thanh Lộc