Huyện Can Lộc tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và Diễn đàn trẻ em

Thứ năm - 30/04/2015 10:00 - Lượt xem: 1396
Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh huyện Can Lộc vừa tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XII, đến dự có đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, ở huyện có các đồng chí Võ Hồng Hải, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Bùi Huy Cường PCTUBND huyện cùng đại diện một số cơ quan, ban, ngành và 130 cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho trên 14.000 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ trong toàn huyện.
Trong thời gian qua, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành, các phong trào, cuộc vận động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động như: Phong trào thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh gắn với tổ chức  nói chuyện truyền thống, hành hương về địa chỉ đỏ,  thi rung chuông vàng, thi tìm hiểu về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, áo lụa tặng bà, công tác Trần Quốc Toản vv… đã góp phần giáo dục thế hệ măng non phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Toàn huyện hiện có trên 14.000 cháu đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” trong đó có nhiều cháu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, vượt khó vươn lên trên nhiều lĩnh vực. Tại đại hội lần này đã quy tụ 130 cháu là những bông hoa tiêu biểu của thế hệ măng non trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tại đại hội đồng chí Võ Hồng Hải, TUV, BTHU và đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đã biểu dương những kết quả mà các cháu đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của các cha anh,  thế hệ thiếu niên huyện  nhà phấn đấu, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, chăm ngoan học giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, thầy cô, phấn đấu con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, góp  công sức của mình vào công cuộc và xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Đại hội đã tổ chức tuyên dương 130 Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 14.000 cháu  trong toàn huyện và bầu 12 cháu và 3 anh chị tổng phụ trách đội tham dự đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh trong thời gian tới.

Trước thềm Đại hội,  Phòng Lao động - thương binh xã hội huyện phối hợp với Huyện đoàn và Phòng GD - ĐT huyện cũng đã tổ chức “Diễn đàn trẻ em” với chủ đề lắng nghe trẻ em nói. Đây là dịp để các em - những đại biểu đại diện cho trẻ em huyện nhà bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư tình cảm, nguyện vọng của mình  với các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện; là dịp trang bị cho các em có thêm  kỹ năng giao tiếp và nâng cao hơn nữa nhận thức cho các em về trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Cũng tại diễn đàn, Lãnh đạo huyện Can Lộc và Hội bảo trợ trẻ em tàn tật huyện đã trao quà cho một số em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và các em có thành tích cao trong học tập.
                                                               
Một số hình ảnh  hoạt động:

Tác giả bài viết: Việt Thắng – Quang Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 202

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69723

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5250939

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,