Lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn năm học 2014-2015

Chủ nhật - 31/05/2015 08:02 - Lượt xem: 1868
Sáng ngày 30/5/2015 Hội khuyến học – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc tổ chức lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong các trường TH, THCS trong toàn huyện.
Tham dự lễ trao tặng học bổng có sự hiện diện của đ/c Trần Văn Bằng – Chủ tịch Hội khuyến học; đ/c Trần Văn Tính  - Thường trực Hội khuyến học huyện; Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại – HUV- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đ/c Phạm Quốc Đạt – PTP Phòng Giáo dục và Đào tạo; đ/c Trần Trọng Tài – Phó Chánh Văn phòng UBND huyện; đ/c Phan Văn Định - Chủ tịch Công đoàn ngành GD; các đ/c Chuyên viên Phòng; cùng các Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh và 100 em học sinh về nhận học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn năm học 2014 - 2015.

Với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hảo tâm của gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã 4 năm qua gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã trao nhiều suất học bổng có giá trị, đã góp phần động viên các em về mặt tinh thần cũng như vật chất,  giúp các em và gia đình vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi.
Năm học 2014-2015 gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn đã trao tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.

Tại buổi lễ trao học bổng, đ/c Trần Văn Bằng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã báo cáo khái quát về tình hình, đặc điểm của công tác khuyến học. Đồng thời đồng chí cũng thay mặt Hội khuyến học huyện, cảm ơn gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn với việc làm mang nhiều ý nghĩa quan tâm tới sự nghiệp Giáo dục, đ/c mong rằng trong những năm học tới, huyện Can Lộc sẽ  tiếp tục được đón nhận tấm lòng vàng và sự quan tâm đến thế hệ học sinh huyện Can Lộc của gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn./.

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn

Tác giả bài viết: Lam Sơn - Phòng GD&ĐT