TRƯỜNG TH PHAN KÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2018

Thứ ba - 25/12/2018 10:11 - Lượt xem: 220
Thực hiện kế hoạch tháng 12 của nhà trường, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Phan Kính tổ chức: “Ngày hội đọc sách gia đình năm 2018 ”. Tham dự với Ngày đọc sách gia đình của trường Tiểu học Phan Kính có đại biểu đại diện cho Đảng ủy, ủy ban, đoàn Thanh niên, xóm trưởng, bí thư các xóm xã Song Lộc, Trường Lộc và hơn 350 phụ huynh học sinh ở các khối lớp, đông đủ các thầy cô giáo và 500 học sinh trong toàn trường
        Các bậc phụ huynh và các em học sinh được tham gia hoạt động tại 5 góc: Góc rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc trò chơi, góc đọc cùng con và góc tnăng khiếu  . Mỗi hoạt động đều có sự tương tác hiệu quả giữa bố, mẹ hoặc ông, bà, anh, chị với con hoặc cháu, em trong các phần chơi khiến cho không khí sân trường thực sự trở thành một ngày hội. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

“Ngày đọc sách gia đình” của trường Tiểu học Phan Kính đã thành công tốt đẹp và thành công lớn nhất là huy động được gần 100 %  phụ huynh tham gia đã  khép lại trong bầu không khí vui vẻ. Chắc chắn rằng sau ngày hội hôm nay các bậc phụ huynh có thêm nhiều hiểu biết hơn nữa về thư viện thân thiện của nhà trường, cũng trong “Ngày đọc sách gia đình” các phụ huynh đã tự nguyện quyên góp, ủng hộ số tiền 5.150.000 đồng dùng để mua sách bổ sung vào thư viện nhà trường./.

Tác giả bài viết: Trần Hiền - Trường TH Phan Kính