Trường MN Thiên Lộc tổ chức “Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2014- 2015.

Chủ nhật - 26/04/2015 06:33 - Lượt xem: 1312
Sáng ngày 22/4/2015, trường MN Thiên Lộc tổ chức “ Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2014- 2015. Về dự “ Ngày hội thể thao cấp trường” có Cô Phan Thị Thúy chuyên viên Phòng GD&ĐT, Bà Võ Thị Hảo- Phó bí thư Đảng ủy xã Thiên Lộc, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, phóng viên đài phát thanh và truyền hình Can Lộc cũng có mặt tham dự và đưa tin, cùng với toàn thể CBGV, NV và hơn 400 học sinh trường MN Thiên Lộc.
Đây là một sân chơi lý thú và bổ ích đồng thời tạo cơ hội để các cháu được thỏa sức vui chơi với các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, qua đó nhằm giúp các cháu mạnh dạn tự tin hơn và đặc biệt là nhằm giúp các cháu nâng cao thể lực và sức bền bỉ dẻo dai, tinh thần đoàn kết.
Hội thi gồm có 3 phần:
Phần thi thứ nhất là màn đồng diễn  toàn trường;
Phần thi thứ hai là tổ chức các trò chơi vận động và dân gian với các trò chơi: “Bánh xe quay” “Đấm bốc”, “Rồng rắn lên mây”, “Chuyền và bắt  bóng” , “Kéo co” , “Bò chui qua cổng” , “Ném vòng cổ chai”, “ Chuyền bóng bằng chân”,  “Mèo đuổi chuột”, “ Đi trên ghế thể dục đầu đội túi cát”, “Ném bóng vào rổ”, “ Đá bóng  vào gôn” ;
Phần  thứ ba tổng kết và  trao giải.
Để tổ chức ngày hội thể thao cấp trường đạt kết quả tốt, Ban tổ chức đã xây dựng kịch bản, chuẩn bị nội dung đầy đủ phù hợp.
Đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú là cơ hội để các cháu giao lưu, trải nghiệm và thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân thông qua các trò chơi phát triển vận động trong trường MN. Với thông điệp “ Thể thao đoàn kết bé khỏe bé ngoan, rèn luyện chăm ngoan vui chơi lành mạnh”.
Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải Xuất sắc, giải Nhất, giải Nhì và giải Ba ở các nội dung: Đội bóng xuất sắc, màn đồng diễn ấn tượng nhất, trò chơi vui nhộn nhất và thủ môn xuất sắc.
Ngày hội thể thao đã khép lại song vẫn còn mãi những ấn tượng đẹp với các trò chơi, màn đồng diễn xuất sắc trong lòng các vị đại biểu và các bậc phụ huynh./.

Sau đây là một số hình ảnh  trong ngày hội thể thao cấp trường:

Tác giả bài viết: Hoa Thắm, Kim Liệu – MN Thiên Lộc