Trường Tiểu học Tiến Lộc tổ chức HĐNGLL “Nắng sân trường”.

Thứ năm - 25/12/2014 14:11 - Lượt xem: 1563
Thực hiện Công văn số 816/PGDĐT-TH ngày 29/10/2014 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Can lộc về việc tiếp tục chỉ đạo tổ chức trò chơi “Nắng sân trường”, vừa qua, Trường Tiểu học Tiến Lộc tổ chức thành công trò chơi “Nắng sân trường”.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ
Đại biểu tham dự: Cô giáo Nguyễn Thị Long - Chủ tịch hội Cựu giáo chức - đại diện cho hội Cựu giáo chức xã Tiến Lộc và CBQL, GV cùng tất cả các em học sinh khối 3, 4, 5.
Đối tượng tham gia trò chơi là học sinh lớp 4 và lớp 5, gồm có 4 đội chơi: đội Núi Hồng, đội Sông La, đội Hải Đảo và đội Biên Cương, mỗi đội có 4 học sinh tham gia.
 Mở đầu trò chơi “Nắng sân trường” là các tiết mục văn nghệ của cả 4 đội cùng tham gia múa tập thể.
Nội dung trò chơi có 3 phần chính: Phần 1: Chung sức; Phần 2: Giấc mơ cổ tích; Phần 3: Hoa trạng nguyên.

Kết thúc trò chơi cô giáo Nguyễn Thị Long - Chủ tịch hội Cựu giáo chức -  đại diện cho hội Cựu giáo chức xã Tiến Lộc tặng 2 suất quà cho 2 học sinh vượt khó vươn lên học tốt: em Trần Mạnh Linh, lớp 4 A (Tật 2 chân) và em Nguyễn Văn Mạnh, lớp 3A (Bênh nan y - máu không đông).

Ảnh: cô giáo Nguyễn Thị Long - Chủ tịch hội Cựu giáo chức -  đại diện cho
hội Cựu giáo chức xã Tiến Lộc tặng 2 suất quà cho 2 học sinh vượt khó
          Trò chơi đã góp phần tạo không khí vui tươi lành mạnh, hoà đồng trong trường học, tạo cho các em tiếp cận nhiều hơn các kỹ năng xã hội. Với ý tưởng “chơi mà học, học mà chơi”, trò chơi “Nắng sân trường” đã tạo ra một sân chơi giải trí bổ ích ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh tiểu học Tiến Lộc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hương - HT TH Tiến Lộc