Lý do trẻ vặn mình nhiều nhưng mẹ không hay biết

Nhiều khi mẹ cứ tự hỏi không biết vì sao trẻ vặn mình nhiều như vậy. Nhưng lý do khiến trẻ vặn mình chẳng ở đâu xa, ngay trước mắt, chỉ là mẹ chưa nhận ra đó thôi. Hãy cùng Soki liệt kê xem bé yêu của mẹ đang gặp phải điều gì nhé!

Trường Mầm non Trung Lộc phối hợp với các bậc phụ huynh khối Mẫu giáo 5 tuổi; tổ chức cho các bé MG 5 tuổi tham quan thực tế tại Quê Bác.

Thực hiện kế hoạch tháng 5/2018 của trường Mầm non Trung Lộc; một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, vừa qua trường Mầm non Trung Lộc đã phối hợp với các bậc phụ huynh khối Mẫu giáo 5 tuổi; tổ chức cho các bé MG 5 tuổi tham quan thực tế tại Quê Bác.

Trường mầm non Trung Lộc tổ chức cho học sinh dâng dương tại Tượng đài Liệt sỹ xã.

Xã Trung Lộc có 105 anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Trường Mầm non Vượng Lộc tổ chức chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà yêu thương" năm 2018

Thực hiện kế hoạch tháng 02/2018 của nhà trường, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, trường mầm non Vượng Lộc đã tổ chức thành công chương trình "Bé với mùa xuân, trao quà yêu thương" năm 2018.

HỘI CHỢ TUỔI THƠ VÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC

Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng Đội huyện và kế hoạch của Phòng GD - ĐT huyện Can Lộc, chiều ngày 2/2/2016, Trường TH Mỹ Lộc tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2015 - 2016. Về tham dự hội chợ có thầy giáo Trần Quang Tuấn - Chuyên viên Phòng GD ĐT, các đ/c trong TV Đoàn xã Mỹ Lộc, đông đảo phụ huynh, nhân dân và CBGVNV - HS trong toàn trường.

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20151

Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)