Câu lạc bộ Tennis Can Lộc tặng hàng chục xe đạp cho học sinh nghèo

Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, vừa qua CLB Tennis Can Lộc tổ chức trao tặng 24 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Can Lộc.

Nữ sinh nghèo đạt 27.6 điểm: Trăn trở giấc mơ trở thành bác sỹ!

(Baohatinh.vn) - Đến thăm gia đình em vào một buổi trưa nắng oi ả, nhìn ngôi nhà cấp 4 đơn sơ chẳng có gì giá trị, người bố nằm trên giường vì tai nạn lao động, tôi càng khâm phục hơn kết quả học tập của em Nguyễn Thị Yến, lớp 12A1 Trường THPT Đồng Lộc -Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Gặp cô học trò nghèo đạt điểm 10 môn địa lý

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, nhưng em Phan Thị Diễm học sinh lớp 12A3 trường THPT Cù Huy Cận huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh đã tạo bất ngờ đặc biệt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 với điểm 10 môn Địa lý. Không chỉ thế, Diễm là một trong hai học sinh của tỉnh Hà Tĩnh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua.

Hai học sinh trường Tiểu học Trung Lộc nhặt được của rơi trả lại người bị mất.

Chiều ngày 07/01/2016 trên đường đi học về hai em học sinh Phan Cao Kỳ học sinh lớp 5C ( con ông Phan Cao Dương) và em Lê Việt học sinh lớp 4A ( con ông Lê Lộc) cùng ở thôn Trung Long xã Trung Lộc.

Hai học sinh nghèo nhặt được của rơi trả người bị mất

Trong đầu tháng 5 năm 2015. Hai anh em con của một gia đình nghèo là: Nguyễn Trọng Vinh- Học sinh lớp 10A1 trường THPT Can Lộc và Nguyễn Trọng Đồng- Học sinh lớp 7B trường THCS Lam Kiều ( Con của Ông Nguyễn Trọng Thư, xóm 4 xã Song Lộc- Can Lộc- Hà Tĩnh).

Nữ sinh dịu dàng hai lần nhận giải thưởng sân chơi trí tuệ Quốc gia

Nhắc đến Nguyễn Thục Hiền (học sinh lớp 9D), thầy và trò Trường THCS Xuân Diệu (huyện Can Lộc - Hà Tĩnh) đều nhớ đến một cô nữ sinh nhỏ nhắn, dịu dàng, nhưng đồng thời cũng là một liên đội trưởng đầy nhiệt huyết, một bí thư chi đoàn năng nổ.