Cụm chuyên môn tiểu học Trà Sơn tổ chức chuyên đề “Hoạt động giáo dục môn Tiếng Anh”

Thứ sáu - 10/02/2017 07:28 - Lượt xem: 152
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 của cụm chuyên môn Tiểu học Trà Sơn về tổ chức các chuyên đề chuyên môn nhằm bồi dưỡng năng lực thực tiễn cho đội ngũ cán bộ giáo viên.
Trong tháng 01/2017, mặc dù có nhiều hoạt động nhưng cụm đã chỉ đạo trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức thành công chuyên đề hoạt động giáo dục môn Tiếng Anh.
Với sự phối kết hợp của hai cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Vân và Nguyễn Thị Minh Phượng, các cô đã chuẩn bị rất chu đáo các điều kiện để thực hiện chuyên đề hoạt động giáo dục môn Tiếng Anh.
Với sự tham dự của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dạy Tiếng Anh của 8 trường tiểu học trong toàn cụm. Sau khi dự xong hoạt động giáo dục, với sự chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Lan Anh – Cụm trưởng cụm chuyên môn Tiểu học Trà Sơn tất cả cán bộ quản lý và giáo viên đã cùng chia sẻ, rút kinh nghiệm thống nhất một số vấn đề xung quanh việc tổ chức hoạt giáo dục môn Tiếng Anh.
Các đồng chí tham dự chuyên đề đã cảm thấy rất hài lòng, bởi học sinh thể hiện các hoạt động say mê, sôi nổi, thoải mái và cái hơn hết là thực hiện được điều mà người dự giờ mong muốn. Hy vọng rằng, sau chuyên đề, các giáo viên dạy môn Tiếng Anh sẽ cho học sinh được trải nghiệm nhiều với các hoạt động thực tiễn với môn học này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - PHT TH Quang Lộc