TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ hai - 14/01/2019 22:51 - Lượt xem: 288
Thực hiện kế hoạch hoạt tháng 01/2019 Thi đua lập thành tích chào mừng năm mới 2019, Trường tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức chương trình “Kể chuyện theo sách” về chủ đề Bác Hồ cho các em học sinh. Đây là một hoạt động ngoại khóa nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách báo trong toàn trường.
          Chương trình “Kể chuyện theo sách” được tổ chức với sự tham gia của các em học sinh toàn trường với 31 câu chuyện đầy ý nghĩa.  Mỗi lớp tham gia giao lưu sẽ lựa chọn giới thiệu và kể lại một câu chuyện về Bác Hồ đã được đọc trong sách báo,…và nói lên những cảm nhận của mình khi đọc câu chuyện đó. Các câu chuyện được kể lại rất sinh động cùng với màn phụ họa đặc sắc đã đem đến những tình cảm sâu lắng thiết tha, những tràng pháo tay rộn ràng từ Ban giám khảo, các thầy cô và các bạn học sinh.
   Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

Chương trình “Kể chuyện theo sách” thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa, qua những câu chuyện về đạo đức và lối sống giản dị của Bác đã củng cố thêm kiến thức mà các em được học trong giờ học chính khóa, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước đặc biệt là tấm gương tư tưởng,  đạo đức, phong cách sống của Hồ Chủ tịch! Từ đó các em sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả bài viết: Trường TH Hà Tông Mục