TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

Thứ năm - 18/04/2019 07:25 - Lượt xem: 273
Hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng; kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc – Can Lộc; thực hiện kế hoạch tháng 4/2019, trường TH Đồng Lộc đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá”
         Mở đầu là các tiết mục văn nghệ  tạo không khí vui tươi cho buổi giao lưu.

Phần  thi "Khởi động"  các em được quan sát các bức tranh, thi ghép tranh, trình bày nội dung ý nghĩa của từng bức tranh.

Phần thi “khám phá”  hồi hộp gây cấn của các đội chơi nhằm mục đích giúp các em hệ thống lại mạch kiến thức  đã được học trong chương trình thuộc  các lĩnh vực: Tiếng Việt, Toán, Âm nhạc, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Khoa học, Tin học...

Phần chơi " Chung sức" diễn ra trong khí thế hào hứng, tranh tài của các đội chơi các em vừa được chơi, vừa được rèn luyện thể lực sự khéo léo, nhanh nhẹn và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong đội.

Thầy Nguyễn Thành Vĩnh - Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các đội chơi

Chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá”  thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đặc biệt hơn sân chơi này còn giúp các em cùng với bạn bè khám phá những điều kì thú về thế giới xung quanh, trải nghiệm sáng tạo góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh./.