TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thứ sáu - 28/12/2018 09:54 - Lượt xem: 267
Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019 và kế hoạch tháng 12 của nhà trường , chiều nay ngày 26 tháng 12 năm 2018 trường tiểu học Khánh Vĩnh đã tổ chức thành công Câu lạc bộ tiếng Anh “English Speaking Club”.
Tham dự với Câu lạc bộ có các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên, học sinh và 3 đội chơi: Tiger, Dragon và Dinorsaur đến từ khối lớp 5. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ nói Tiếng Anh diễn ra hấp dẫn và sôi động qua 5 phần thi, dưới sự dẫn chương trình của hai MC xinh xắn và đáng yêu.

Dẫn chương trình  Sỹ Quốc và Hà Linh.
         Phần I: Introduction. Giới thiệu về đội chơi và các thành viên trong đội. Mỗi bạn đều được thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát của mình thông qua việc giới thiệu về bản thân mình.

Các thành viên của đội Dinorsaur thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh

Phần II:  General knowledge. Ở phần thi này các đội chơi được thể hiện hiểu biết của mình về các lĩnh vực kiến thức tiếng Anh đã học thông qua việc trả lời 10 câu hỏi và Phần III: Talent performance. Các em có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình như hát, nhảy và diễn kịch bằng tiếng Anh.

Tiểu phẩm “ Thầy bói xem voi” được các em thể hiện bằng ngôn ngữ Tiếng anh

Phần IV: Talk about your family,  your school or your hometown. Là phần thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc như: trường của em, gia đình của em và quê hương em. Xen giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ rất sôi động đến từ các đội chơi và khán giả.

Bạn Nguyễn Minh Đức thuyết trình tranh bằng tiếng anh với chủ đề quê hương

Cô giáo Bùi Thị Thu – P.Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các đội chơi

“ English Speaking Club” thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú đối với các em. Các em được trải nghiệm nhiều hoạt động nói tiếng Anh phong phú và  là môi trường giúp các em cũng cố, khắc sâu các kiến thức ngôn ngữ đã được học, phát triển kỹ năng giao tiếp, tài năng, sự tự tin và nhiều kỹ năng khác.

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thị Minh Phượng (Trường TH Khánh Vĩnh)