Trung tâm HTCĐ xã Song Lộc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018"

Thứ năm - 04/10/2018 11:12 - Lượt xem: 267
Thực hiện Kế hoạch của BCĐXDXHHT huyện Can Lộc, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2018, UBND xã Song Lộc, Trung tâm HTCĐ và các nhà trường trên địa xã Song Lộc bàn đã long trọng tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”. Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức, các ban ngành đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, tập thể cán bộ, giáo viên trường MN, TH, THCS và các em học sinh trường THCS Lam Kiều.
           
              Để nâng cao nhận thức trong quần chúng nhân dân, xây dựng xã hội học tập tại địa phương, ban tổ chức đã làm tốt công tác tuyên truyền để mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Chủ đề năm nay “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”


Toàn cảnh buổi lễ 

              Việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” giúp mọi người hiểu rằng việc học là vô cùng quan trọng:  "Học để trở thành người công dân tốt, học để làm việc, học để chung sống”; "Học tập suốt đời - chìa khóa của mọi thành công”. Nội dung cuộc phát động kêu gọi: Mọi người, mọi nhà, mọi tổ chức kinh tế xã hội, các tổ chức giáo dục... hãy tạo mọi điều kiện và mở rộng cơ hội bình đẳng trong học tập - đào tạo cho mọi người, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học từ già đến trẻ và mở rộng cơ hội trong học tập. Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Đào Hùng, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh các nhà trường cần: Tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác ở trong các đơn vị trường học. Đối với trung tâm học tập cộng đồng: Tổ chức tốt lực lượng, xây dựng chương trình học tập cụ thể, phù hợp với địa phương để hỗ trợ đắc lực và phát huy thành quả trong quá trình lao động sản xuất.


      Thầy giáo Hoàng Văn Đại – P. Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

            Trong Lễ khai mạc đồng chí Hoàng Văn Đại - P.Hiệu trưởng trường THCS Lam Kiều thay mặt Ban tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa của việc xây dựng thư viện, đọc sách hay. Phát động phong trào quyên góp sách, nhận sách từ các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng. Tại buổi lễ đại diện các doanh nghiệp, con em thành đạt ở địa phương đã tặng sách cho thư viện các nhà trường (trị giá 05 triệu đồng). Cũng trong buổi lễ, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh tặng sách cho các xóm với tổng số sách là 268 quyển.                                         
                                                                                                                  Tác giả bài viết: Trần Thị Thương – TTHTCĐ xã Song LộcTổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5884366

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,