Trường TH Nga Lộc tổ chức thành công CLB Tiếng Anh với quy mô cấp cụm.

Chủ nhật - 19/11/2017 15:38 - Lượt xem: 128
Hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017”, thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, tiếp tục dạy học Tiếng Anh theo đề án, nhằm nâng cao vốn kiến thức, phát triển kỹ năng nghe – nói, phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học sinh, chiều ngày 14/11, nhà trường tổ chức thành công CLB Tiếng Anh với quy mô cấp cụm.

Về dự với câu lạc bộ, nhà trường rất vinh hạnh được chào đón thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng phòng GD&ĐT Can Lộc cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các nhà trường và toàn thể giáo viên tiếng Anh trong toàn cụm.
Chương trình Câu lạc bộ bao gồm nhiều nội dung phong phú, nhiều phần chơi hấp dẫn, bổ ích đó là màn múa hát tập thể bằng tiếng Anh, sắm vai diễn kịch bằng Tiếng anh và các phần thi, trò chơi vui nhộn khác.
Đặc biệt trong chương trình, phần giao lưu Tiếng Anh của thầy giáo Phạm Quốc Đạt - P.Trưởng Phòng GD&ĐT với toàn thể học sinh đã tạo nên không khí sôi nổi hơn.
Về tham dự chương trình Câu lạc bộ, các thầy cô không những được chứng kiến nhiều hoạt động bổ ích mà còn được các em trong Câu lạc bộ đã tự tay mình làm những tấm thiệp xinh xắn, có ý nghĩa tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo việt Nam 20/11.
Câu lạc bộ tiếng Anh đã tiếp thêm động lực  yêu thích môn tiếng Anh,  tạo niềm say mê hứng thú học tập cho các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng