Trường THCS Gia Hanh tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh “Merry Christmas and Happy New Year”

Thứ bảy - 22/12/2018 16:03 - Lượt xem: 179
Trong không khí tươi vui, phấn khởi chuẩn bị chào đón Giáng sinh 2018 và năm mới 2019, vào chiều thứ 6 ( ngày 21/12) Liên đội Trường THCS Gia Hanh cùng nhóm giáo viên Tiếng Anh đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR”. Tham dự buổi sinh hoạt CLB có đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó bí thư Huyện đoàn Can Lộc cùng các giáo viên Tiếng Anh cụm Thượng Can, tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Gia Hanh.
         Tham gia buổi giao lưu câu lạc bộ gồm 2 đội: Tiger team và Dragon team. Với 4 phần chơi chính: Greetings and Express Talent, Quick answers, Listen anh draw and  Questions for spectators. Các em học sinh trong 2 đội chơi và khán giả ở dưới đã tích cực, nhiệt tình tham gia các phần chơi. Kết quả đội Dragon team đã giành chiến thắng.  Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động đã diển ra:

Câu lạc bộ “MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR” là một sân chơi rất lí thú và bổ ích, rèn kỹ năng nghe, nói Tiếng Anhcho học sinh, kích thích đam mê học ngoại ngữ,  các em được trải nghiệm, dành tặng những lời chúc ý nghĩa nhất đến bạn bè, thầy cô, đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi, đầy yêu thương./.

Tác giả bài viết: Trường THCS Gia Hanh