Trường THCS Xuân Lộc tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với chủ đề “Marry Christmas and Happy New Year”.

Chủ nhật - 31/12/2017 15:30 - Lượt xem: 463
Trường THCS Xuân Lộc chào đón giáng sinh và đón chào năm mới 2018 với buổi ra mắt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với chủ đề “Marry Christmas and Happy New Year”. Tham dự buổi ra mắt câu lạc bộ có thầy giáo Trương Văn Thanh – Chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo Can Lộc cùng tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên và học sinh trong nhà trường.
Buổi ra mắt diễn ra 8 phần:
-         Văn nghệ chào mừng
-         Greetings ( Màn chào hỏi của 3 đội chơi)
-         General knowledge ( Phần tìm hiểu kiến thức)
-         Quick answers ( Trả lời câu hỏi)
-         Quick writing ( Viết từ tìm được)
-         Part for spectators ( Phần dành cho khán giả)
-         Guessing the name of the songs ( Đọc tên bài hát)
-         Speaking English (Nói Tiếng Anh).
Trong xu thế hội nhập Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước.
 Câu lạc bộ Tiếng anh nhằm rèn luyện tri thức vững bước tương lai trong xu thế hội nhập quốc tế. Đây là một hoạt động thực sự ý nghĩa nhằm  khẳng định vị trí, vai trò của Tiếng anh trong  giáo dục phổ thông đồng thời thúc đẩy niềm đam mê  học Tiếng anh trong mỗi người  học sinh.
Tại sân chơi này , các em được rèn luyện các kỉ năng  nghe, nói , viết và giao tiếp với nhau bằng Tiếng anh. Đó là cơ hội để các em lĩnh hội kiến thức, học hỏi lẫn nhau, trau dồi kiến thức cho nhau.
Xen giữa các phần chơi là những bản nhạc nhảy bằng Tiếng anh chào đón Noel và Năm mới được các em học sinh thể hiện rất chuyên nghiệp đã tạo nên khí thế nhộn nhịp và sôi động .
Buổi ra mắt diễn ra tràn ngập không khí của mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đó  là niềm hân hoan mà toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên và học sinh trường THCS Xuân Lộc đón chào năm mới 2018.

Tác giả bài viết: Tin - THCS Xuân Lộc