Trường THCS Xuân Lộc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ English party ”.

Thứ sáu - 28/12/2018 13:17 - Lượt xem: 244
Trong không khí vui tươi của ngày Lễ Giáng sinh và đón chào Năm mới 2019, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12 năm 2018. Trường THCS Xuân Lộc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ English party ”.
         Tham dự buổi ngoại khóa "English party"  có  thầy giáo Trương Văn Thanh – chuyên viên phòng giáo dục đào tạo Can Lộc, các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong cụm chuyên môn.
           Buổi ngoại khóa "English party"  đã tạo khí thế sôi nổi , nhộn nhịp, hào hứng  trong  mỗi học sinh. Mở đầu chương trình  với màn giao lưu cùng ông già noel;  tiếp đến là chuỗi  hoạt động vượt chướng ngại vật để giành quyền trả lời câu hỏi; Sân khấu hóa trích đoạn “ Chí Phèo- Thị Nở”  thời hiện đại bằng ngôn ngữ Tiếng anh và  vũ điệu Noel, vũ điệu Happy New Year  được 50 em học sinh thể hiện thật công phu và hoành tráng. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

"English party" là sân chơi để các em học sinh  trau dồi  kiến thức và các kĩ năng hoạt động ngoại khóa.  Qua đó, các em được thể hiện mình trên sân khấu và hơn thế nữa là được  nói Tiếng Anh với nhau một cách tự nhiên, từ đó  giúp các em có hứng thú để học tốt  Tiếng Anh./.

Tác giả bài viết: Cô Ngô Thị Cúc (Trường THCS Xuân Lộc)