Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công hoạt động giáo dục “Rung chuông vàng”

Thứ hai - 24/12/2018 21:47 - Lượt xem: 137
Thực hiện theo kế hoạch của Trường Tiểu học Gia Hanh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 20/12/2018, Tổ chuyên môn 2-3 trường Tiểu học Gia Hanh phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh, tổ chức thành công hoạt động giáo dục cho học sinh lớp 2, 3.
          Tham dự có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu,cùng tất cả các thầy cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh. Hội thi rung chuông vàng  các em phải trải qua ba vòng thi hết sức sôi nổi và hào hứng. Với 25 câu hỏi về lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Hiểu biết  về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, tiếng Anh…. Các em đã  lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đây là một hoạt động trải nghiệm  rất thiết thực, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Hoạt động giáo dục đã đem lại sự hào hứng và phấn khởi cho các em và được sự đồng tình nhất trí cao của các bậc phụ huynh. Góp phần tạo mối liên  hệ chặt chẽ giữa nhà trường , gia đình và xã hội trong việc giáo dục nhân cách cho học sinh Tiểu học.

Tác giả bài viết: Trần Châu - Thanh Thảo