Trường Tiểu học Quang Lộc nhận tủ sách thư viện của chương trình “Gieo hạt tri thức” trao tặng.

Thứ hai - 13/02/2017 08:14 - Lượt xem: 274
Nhằm thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học, trường Tiểu học Quang Lộc đã tập trung cao nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn của trường, trong đó phát huy vai trò của cán bộ thủ thư và khai thác tối đa thư viện đạt chuẩn, thư viện tiên tiến là một trong những nhiệm vụ mà nhà trường luôn quan tâm.
Mặc dù thư viện trường Tiểu học Quang Lộc đã được dự án Zhi-shan Foundation hỗ trợ thực hiện năm 2015, nhưng hàng năm nhà trường vẫn tiếp tục đầu tư trang sắm các thiết bị hiện đại, bổ sung thêm các nguồn tài liệu để đáp ứng với trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II và tiến tới xây dựng thư viện xuất sắc theo kế hoạch ngành giao đầu năm học 2016-2017.
Năm 2016, trường đã nhận được sự đầu tư của Anh Trần Văn Tuế - xóm Tam Long- xã Quang Lộc - huyện Can Lộc 1 ti vi 42 in và 570 đầu sách trị giá 20 triệu đồng.
Năm 2017, chương trình  “Gieo hạt tri thức” của hãng bình nước nóng Ferroli đã tài trợ cho thư viện trường Tiểu học Quang Lộc một giá sách và 4 thùng sách có giá trị với tổng kinh phí là 20 triệu đồng.
Sáng ngày 07/12/2016, ông Nguyễn Văn Nhâm – Giám đốc công ty cùng một số thành viên đã về tại trường trao tặng “tủ sách thư viện”. Hy vọng rằng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đầu tư nhiều hơn nữa để đáp ứng với yêu cầu dạy học hiện nay./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Lan Anh- HT TH Quang Lộc