Trường Tiểu học Quang Lộc tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2017".

Thứ sáu - 21/04/2017 21:28 - Lượt xem: 437
Thực hiện kế hoạch tháng 4 năm 2017 của Phòng GD-ĐT Can Lộc, công văn số: 139/KH- PGDĐT ngày 12 tháng 4 năm 2017 về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam năm 2017.
Chiều 19 tháng 4 năm 2017, Trường Tiểu học Quang Lộc đã tổ chức ngày hội đọc sách với sự tham gia của tập thể CBGV, Hội cha mẹ học sinh, lãnh đạo địa phương và trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã.
Xác định được việc tổ chức ngày sách Việt Nam năm nay nhằm hướng tới xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, xây dựng xã hội học tập, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với người viết sách, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đời sống xã hội, khẳng định vai trò, tầm quan trọng, tôn vinh giá trị của sách, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người dân về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, tạo sự chuyển biến về nhận thức của mỗi người trong việc tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ những cuốn sách. Nhà trường đã tổ chức dưới dạng trưng bày theo kiểu “Hội chợ”.
Những gian sách được các giáo viên và học sinh trưng bày thật khéo léo, đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Đặc biệt là các thủ thư không chuyên giới thiệu về tầm quan trọng và ý nghĩa gian sách của mình như đưa mọi người lạc vào một thế giới thần tiên. Các em học sinh vô cùng hào hứng chọn cho mình một cuốn sách để đọc phù hợp với sở thích. Ban chỉ đạo ngày Hội đã trao giải Nhất cho gian sách khối 2+3 với chủ đề “Ước mơ vươn xa”; giải Nhì cho khối 1 và đặc thù với chủ đề “Đến với vườn cổ tích”; giải Ba của khối 4+5 với chủ đề “Kho tàng tri thức”.
Ngày Hội đọc sách đã khép lại với nhưng dư âm của ngày hội thì vẫn còn lưu giữ mãi và đặc biệt gần 600 đầu sách quyên góp được trong ngày hội sẽ góp phần làm cho thư viện phong phú hơn về chủng loại cũng như số lượng. Hy vọng rằng phong trào đọc sách sẽ ngày càng phát triển và mở rộng. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Châu- Trường TH Quang Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1847

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44208

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5006607

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,