Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức thành công “ Giao lưu Tuổi thơ khám phá”

Thứ năm - 21/01/2016 10:23 - Lượt xem: 499
Thực hiên kế hoạch số 743 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “ Giao Lưu tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4, 5 cấp tiểu học; kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc, kế hoạch 01/KH-TH của trường Tiểu học Vĩnh Lộc, chiều ngày 20/01/2016, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công “ Giao lưu tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4.
Nội dung chương trình gồm 3 phần chính: Khởi động, khám phá và chung sức.
Phần khởi động các em được chung tay ghép tranh về nội dung môi trường. Với tinh thần đoàn kết, hợp tác và khéo léo các em đã hoàn thành tốt phần ghép tranh cũng như nêu được ý nghĩa của bức tranh về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống.
Phần thi khám phá được các đội chơi tham gia rất tích cực và sôi động với các câu hỏi thú vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán, Tiếng Việt, lịch sử, khoa học, …
Phần thi chung sức các em được rèn luyện kĩ năng hợp tác cũng như sự khéo léo qua trò chơi “Nhảy bao bố”.
Ngoài các hoạt động chính còn có các tiết mục văn nghệ xen kẽ rất hồn nhiên và sinh động. Kết thúc các nội dung, các em được giao lưu, khám phá, học hỏi cũng như tinh thần đoàn kết, phấn khởi, tạo cho các em nhiều niềm vui bổ ích ngoài giờ lên lớp.

Tác giả bài viết: Viết Hùng - TH Vĩnh Lộc