Trường mầm non Khánh Lộc đã tổ chức "Ngày hội thể thao cấp trường".

Thứ năm - 08/03/2018 08:37 - Lượt xem: 160
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục Đào tạo Can Lộc và kế hoạch của trường mầm non Khánh Lộc, sáng ngày 01/3/2018 trường mầm non Khánh Lộc đã tổ chức "Ngày hội thể thao cấp trường".
tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Từ đó nhận thức đúng đắn về GDMN và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo  điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng tới mức thấp nhất. Không những vậy, ngày hội còn là cơ hội rất tốt để các trẻ được giao lưu học hỏi các bạn.
Tham gia ngày hội có tất cả trẻ trong nhà trường, các bé đều tỏ ra hứng thú. Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các phần thi. Đây cũng là dịp để các bé nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé như những “vận động viên” thực sự, với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của các học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể. Ngày hội còn là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh để tạo sự gắn kết cùng nhau chăm sóc giáo dục các cháu được phát triển một cách toàn diện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền – MN Khánh Lộc