Trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.

Thứ tư - 04/01/2017 08:15 - Lượt xem: 240
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của nhà trường. Từ ngày 20/12 đến 31/12/2016, trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.
Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Đây là cơ hội để giáo viên, thể hiện năng lực sư phạm, chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học và sáng tạo cho trẻ mầm non.
Hội thi năm nay, nhà trường có 12 giáo viên tham gia phần thi lý thuyết, với nội dung về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tổ chức quy chế chuyên môn, hoạt động giáo dục trẻ, các hoạt động học được bốc thăm trước 5 ngày.
Với không khí thi đua sôi nổi, hầu hết các hoạt động dự thi đều có chất lượng tốt, được đầu tư, rất sáng tạo với những nội dung, hình thức mới lạ, do đó cuốn hút được trẻ tham gia vào các hoạt động một cách tích cực.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp, với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 3 giải khuyến khích và 2 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi.
Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc phản ánh đúng chất lượng các hoạt động của giáo viên. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương - PHT MN Vĩnh Lộc