Trường tiểu học Nga Lộc tổ chức chuyên đề cấp cụm dạy học theo phương pháp bàn tay nặn bột

Chủ nhật - 20/12/2015 20:59 - Lượt xem: 479
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2015, đồng thời lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chiều ngày 18/12/2015, được Cụm chuyên môn liên trường giao nhiệm vụ trường tiểu học Nga Lộc đã tổ chức 2 tiết dạy thể nghiệm chuyên đề áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”.
Về tham dự buổi chuyên đề có cán bộ quản lý và giáo viên khối lớp 3;4;5 của 8 trường tiểu học trong cụm Thượng Can.
Tiết dạy thứ nhất do cô giáo Đinh Thị Hương thực hiện tại lớp 5A, bài “Cao su” môn Khoa học lớp 5.
Tiết dạy thứ hai do cô giáo Phan Thị Huyền Sen thực hiện tại lớp 3A, bài “Thực vật” môn Tự nhiên và xã hội lớp 3.
Sau 2 tiết dạy, dưới sự chủ trì của cụm trưởng chuyên môn Dương Thị Mai tất cả các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ, góp ý rất sôi nổi theo tinh thần đổi mới sinh hoạt chuyên môn.
Sự thành công chuyên đề lần này ở trường tiểu học Nga Lộc được cụm đánh giá rất cao, là một hoạt động chuyên môn thiết thực tạo cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên được học hỏi, chia sẻ  kinh nghiệm trong dạy học. Đây là một hình thức sinh hoạt chuyên môn thực sự có hiệu quả khi hiện nay chúng ta đang áp dụng nhiều mô hình, phương pháp dạy học mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công An – PHT TH Nga Lộc