Trường tiểu học Phú Lộc tổ chức thành công "Ngày đọc sách Gia đình".

Thứ năm - 16/11/2017 21:43 - Lượt xem: 135
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Can Lộc và sự hỗ trợ, tư vấn của tổ chức Room to Read, ngày 06 tháng 11 năm 2017 trường tiểu học Phú Lộc đã tổ chức Ngày đọc sách Gia đình.
Về dự ngày hội có đại diện phòng GD&ĐT Can Lộc; BGH, cán bộ thư viện trong cụm chuyên môn Thượng Can; Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể trong xã; các bậc phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trong toàn trường.
 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, biểu diễn thời trang mã màu để qua đó khéo léo giới thiệu về các màu sắc quy định theo trình độ đọc của học sinh. Tiếp đến là phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Cuối cùng là các phần thi, giao lưu rất sôi nổi, hào hứng của học sinh, phụ huynh của các khối lớp qua các góc: Rung chuông vàng; Đọc sách cùng con; Trò chơi; Nghệ thuật và Đọc tự do. Qua các phần chơi, đặc biệt là các hoạt động ở các góc như góc Đọc sách cùng con, góc Nghệ thuật, góc Trò chơi, góc Rung chuông vàng sự hào hứng, nhiệt tình tham gia của phụ huynh đã góp phần thành công của ngày hội. Ở góc Đọc tự do phụ huynh phấn khởi khi được tham gia cùng con nghiên cứu sách vở, các bài báo, bài viết về cách làm giàu, về an toàn giao thông, về các bài thuốc dân gian,…..
Cũng trong ngày hội Đọc sách Gia đình quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đóng góp, đầu tư để thư viện ngày càng khang trang, có nhiều đầu sách phục vụ việc đọc cho học sinh và các bậc phụ huynh đến nghiên cứu, trao đổi.
Ngày hội Đọc sách Gia đình đã khép lại nhưng sức lan tỏa, lắng đọng trong mỗi người tham gia còn lưu luyến. Chúng tôi hi vọng rằng qua sự kiện này cộng đồng sẽ quan tâm hơn nữa với việc đọc sách, xây dựng thư viện để từ đó góp phần vào công tác dạy học ngày càng phát triển trên quê hương Phú Lộc anh hùng.
Sau đây là một số hình ảnh tại ngày Đọc sách Gia đình:

Biểu diễn thời trang theo mã màu

Góc Rung chuông vàng

Trao thưởng cho góc Gia đình cùng đọc

Trao thưởng cho góc Nghệ thuật

Tác giả bài viết: Tin - TH Phú Lộc