Trường tiểu học Quang Lộc tổ chức tháng hành động vì người nghèo trong dịp Tết Bính Thân 2016.

Thứ năm - 28/01/2016 13:49 - Lượt xem: 516
Thực hiện công văn hướng dẫn của Ủy ban nhân dân huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, xã nhằm đảm bảo cho tất cả cán bộ giáo viên và học sinh đón Tết Bính Thân an toàn, tiết kiệm, ấm tình đồng nghiệp bạn bè. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Sáng ngày 20/1/2016, trường Tiểu học Quang Lộc đã tổ chức quyên góp, ủng hộ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.
Mở đầu buổi quyên góp Cô giáo Trần Thị Lan Anh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát động về mục đích và ý nghĩa của Lễ “Quyên góp”. Đây là hoạt động thường niên vào gần dịp Tết  của trường để giúp đỡ, động viên giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, giảm bớt khó khăn, đồng thời giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau.
Sau buổi lễ, tổng số tiền quyên góp được  4.700.000 đồng. Số tiền này nhà trường sẽ giành 1 suất quà cho 1 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá  500.000 đồng và 21 em học sinh mỗi suất quà trị giá  200. 000 đồng. Hi vọng rằng với món quà nhỏ bé này sẽ làm ấm lòng những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - PHT TH Quang Lộc