Trường THCS Đặng Dung huy động được 266 triệu đồng tặng quà cho các gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ sáu - 06/05/2016 07:07 - Lượt xem: 1141
Trong thời gian qua, công tác từ thiện nhân đạo, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã được trường THCS Đặng Dung xã Tùng Lộc đẩy mạnh và thu được nhiều kết quả.
Từ tháng 9 năm 2014 đến nay Trường THCS Đặng Dung xã Tùng Lộc  đã tăng cường kết nối với các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm trên địa bàn toàn quốc và  tổ chức được 21 đợt tặng quà các gia đình nghèo và hàng trăm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền và quà trị giá 266 triệu đồng .
Để làm được điều đó Ban giám hiệu nhà trường đã làm công tác tuyên truyền, vận động và tăng cường  kết nối với các các nhà báo, nhà thơ, các  tổ chức nhân đạo, từ thiện, các mạnh thường quân, con em thành đạt của xã Tùng Lộc , cùng với sự đóng góp của cán bộ giáo viên trong  nhà trường .
Thông qua các hoạt động từ thiện nhân đạo nhằm giáo dục truyền thống " Lá lành đùm lá rách - Thương người như thể thương thân " một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng thời góp phần giúp đỡ các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Việt Thắng- ĐPT TH Can Lộc