Trường mầm non Thiên Lộc tổ chức Hội thi "Triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường" năm học 2015 – 2016.

Thứ bảy - 05/12/2015 17:07 - Lượt xem: 4162
Thực hiện kế hoạch số 679/PGDĐT-MN Huyện Can Lộc về việc hướng dẫn triển lãm đồ dùng đồ chơi mầm non năm học 2015-2016. Trường MN Thiên Lộc tổ chức Hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường vào ngày 02/12/2015.
Về tham dự hội thi có đại diện Phòng GD&ĐT Can Lộc, cô Hoàng Thị Thu Hà- chuyên viên PGD&ĐT Can Lộc, Đại diện Hội cha mẹ học sinh có bác Võ Xuân Thủy và toàn thể CBGV, nhân viên trong trường.   
 
       Các đội thi đã mang đến hội thi gồm 50 bộ đồ dùng, đồ chơi theo các chủ đề phong phú và đa dạng hơn 500 cái với các mô hình như: Nhóm đồ dùng thế giới thực vật; nhóm đồ dùng thế giới động vật; nhóm đồ dùng gia đình; nhóm đồ dùng  KPKH; nhóm đồ dùng Phát triển vận động, Nhóm đồ dùng dụng cụ âm nhạc; nhóm đồ dùng ATGT; nhóm đồ dùng đồ chơi UDCNTT. Với  các nguyên vật liệu phong phú, gần gũi xung quanh và tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo ra nhiều sản phẩm có tính nghệ thuật, thẩm mỹ, màu sắc hấp dẫn, tạo ra những đồ vật, con vật biết nói và sống động, lạ mắt, nhiều màu sắc rực rỡ. Các mô hình đồ dùng, đồ chơi đều thể hiện đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu dạy và học theo phương pháp đổi mới, phù hợp với tâm sinh lý, phát triển được tư duy và sáng tạo cho trẻ.
   Qua hội thi nhằm khuyến khích cán bộ, giáo viên sáng tạo trong công tác tự làm đồ dùng, đồ chơi. Có thể nói sự đam mê nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã tạo ra những đồ dùng đồ chơi có vai trò hết sức quan trọng trong việc giáo dục trẻ cũng như việc nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi từ nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên mầm non, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, góp phần bổ sung thiết bị, đồ dùng phục vụ tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng tích hợp với phương châm “Chơi mà học, học bằng chơi”.                           
   Đồng thời hội thi còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học và đồ chơi trong nhà trường thông qua hội cha mẹ học sinh. Hội thi cũng đã động viên và thu hút toàn thể phụ huynh cùng hưởng ứng thu gom phê liệu, giúp đỡ ngày công làm nên các đồ dùng đồ chơi hấp dẫn và mang đến cho tập thể nhà trường những sẽ chia trong công tác làm đồ dùng đồ chơi.


 Tổng kết hội thi Ban tổ chức đã chấm trao giải cho các nhóm đồ dùng, đồ chơi tiêu biểu như: "Nhóm đồ dùng đồ chơi thế giới thực" do tổ nhà trẻ ;  "Bộ tranh KPKH" do tổ MG 5 tuổi ; "Nhóm đồ dùng đồ chơi thế giới động vật" do tổ MG 4 tuổi; "Nhóm đồ dùng đồ chơi gia đình" do khối MG 3 tuổi; "Nhóm đồ dùng đồ chơi có UDCNTT" do 2 cô giáo Tôn Thị Tâm và Trần Thị Dung thiết kế theo phần mềm Elearning và phần mềm soạn giáo án điện tử của công ty  STC.

Tác giả bài viết: Hoa Thắm - HT MN Thiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 91

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56055

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5791094

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,