Trường tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức sinh hoạt Liên Đội dưới cờ

Thứ năm - 10/12/2015 14:01 - Lượt xem: 876
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 - 2016; Căn cứ Hướng dẫn số 60 HD/LN ngày 09/9/2014 của Hội đồng Đội và phòng GD – ĐT huyện Can Lộc về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt Liên đội dưới cờ; nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường; góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho các em.
Ngày 15/12/2014 liên đội trường tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức tiết “Sinh hoạt Liên Đội dưới cờ”  với chủ điểm: “Nhớ ơn anh bộ đội Cụ Hô”. Về dự tiết sinh hoạt có thầy giáo Nguyễn Quang Tuấn chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Xuân Phượng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội.
Sau nghi lễ chào cờ đầu tuần, cô Tổng phụ trách đội đánh giá các hoạt động của Liên đội trong tuần vừa qua đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ cần hoàn thành trong tuần tới.
Mở đầu tiết “Sinh hoạt dưới cờ” tháng 12/2014 với chủ điểm Nhớ ơn anh bộ đội Cụ Hồ là phần thuyết trình Tiểu sử ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam do em Hoàng Thiên Băng và em Nguyễn Đức Mạnh trình bày.
Đây là dịp để cô, trò trường Tiểu học Võ Liêm Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác, các cô chú, các anh chị bộ đội. Và tìm hiểu thêm về quân đội nhân dân Việt Nam, về những gương anh hùng, quên mình bảo vệ quê hương chúng ta. Đồng thời thông qua buổi sinh hoạt giáo viên, học sinh tiếp tục tìm hiểu về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, tìm hiểu về Đại tướng Võ Nguyên Giáp- người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.
Kết thúc tiết sinh hoạt, Thầy Nguyễn Quang Tuấn- chuyên viên phòng  giáo dục phát biểu căn dặn các em học sinh tiếp tục noi gương các thế hệ “Bộ đội Cụ Hồ”, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời thầy nhận xét và biểu dương các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích tốt trong tuần học vừa qua; động viên các em học sinh cố gắng thi đua học thật giỏi, chăm ngoan để  được thầy cô, gia đình và bạn bè yêu mến.

Tác giả bài viết: Phan Bích-Võ Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 145

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69666

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5250882

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,