Trường Mầm non Tiến Lộc tổ chức “Ngày Hội thể thao, triển lãm tranh” năm học 2015-2016

Thứ sáu - 29/04/2016 06:00 - Lượt xem: 1248
Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016, trường mầm non Tiến Lộc đã tổ chức “Ngày Hội thể dục thể thao, triển lãm tranh” năm học 2015- 2016.
Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em “Ngày Hội thể dục thể thao, triển lãm tranh” là một cơ hội tốt để cho các vận động viên nhí có dịp thể hiện khả năng thể thao, tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động của mình và đây cũng là dịp để nhà trường tuyên truyền đến quý bậc phụ huynh về vai trò của giáo dục phát triển vận động cho trẻ.
Ngày Hội thể dục thể thao cũng là một cơ hội để kết nối giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác phối kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ.
      Tham dự ngày hội có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban văn hoá xã Tiến Lộc, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể phụ huynh và trẻ trường mầm non Tiến Lộc.

Các đội tham dự bao gồm tất các các trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Các cháu đã trải qua các màn đồng diễn thể dục, Aerobic, và các trò chơi dân gian, các bài tập vận động cơ bản.
       Ngày hội còn có sự tham gia của các “họa sĩ nhí” đến từ các lớp ở các độ tuổi. Với sự hồn nhiên, trong sáng và sự sáng tạo các bé, đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, tranh xé dán, tranh tô màu, tranh vẽ. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc cho trẻ thơ.

Ngày hội đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh xã nhà và đây cũng là cơ hội để nhà trường tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và nhân dân ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cho trẻ - Nếu có sức khỏe thì khả năng sáng tạo của trẻ sẽ được phát huy- đó là thông điệp trường mầm non Tiến Lộc muốn gửi tới trong Hội thi ngày hôm nay./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - Phó Hiệu trưởng MN Tiến Lộc