Trường TH Thanh Lộc tổ chức thành công “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2016-2017

Thứ ba - 20/12/2016 20:30 - Lượt xem: 458
Thực hiện kế hoạch tháng 12 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về tổ chức Hội khỏe cấp trường cho học sinh; vừa qua, trường TH Thanh Lộc đã tưng bừng tổ chức “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2016-2017 nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa TDTT trong nhà trường, phát triển, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, qua đó phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có chất lượng tiếp tục tham gia các hoạt động TDTT các cấp sắp tới.

Hội khỏe được diễn ra  tại sân trường với  sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 3,4,5  và đặc biệt là 127 vận động viên tranh tài  ở các nội dung:  Bóng đá, cờ vua, bóng bàn,  chạy 60 m, bật xa.
          Ngay sau lễ khai mạc, các hoạt động thi đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các vận động viên tham gia thi đấu với nỗ lực quyết tâm cao,  các cổ động viên  hết mình cổ vũ cho các đội, sự  làm việc nghiêm túc, ý thức trách nhiệm của ban trọng tài, hội khỏe đã thực sự thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
        Có thể nói, “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường là một hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và TDTT của các em trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện  với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng thời động viên học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả bài viết: TH Thanh Lộc