Trường THCS Xuân Diệu tổ chức thành công câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ tư - 11/11/2015 09:34 - Lượt xem: 505
Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 6/11/2015, trường THCS Xuân Diệu đã tổ chức thành công buổi giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh.
Đại biểu tham dự có đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó giám đốc, đ/c Lại Thế Dũng – chuyên viên môn Tiếng Anh của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Cùng các thầy cô ở một số trường bạn cùng tham dự, đầy đủ và nhiệt tình cổ vũ, hưởng  ứng cho toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường.
Sau những tiết mục văn nghệ sôi động và màn chào hỏi dí dỏm, hài hước và thông minh, hai đội chơi đã hào hứng tham gia các phần thi: Phần thi kiến thức ngôn ngữ gồm bốn nội dung chính: Knowledge, Kim’s game, Cross word, Speaking và phần thi Tài năng. Các em tham gia phần thi giành cho mình và nhận về những món quà ý nghĩa.
Câu lạc bộ Tiếng Anh thực sự đã khơi dậy hứng thú, niềm đam mê học tập và rèn luyện các kĩ năng trong bộ môn Tiếng Anh cho học sinh toàn trường. Và đây cũng là sân chơi bổ ích thú vị với các hình thức học tập năng động, thu hút đông đảo học sinh tham gia để  trao đổi, chia sẻ kiến thức. Tin tưởng rằng, xây dựng Câu lạc bộ Tiếng Anh, giao lưu học hỏi giúp cho mỗi học sinh trường THCS Xuân Diệu nói riêng, học sinh trên địa bàn huyện Can Lộc nói chung sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: THCS Xuân Diệu