Liên đội trường TH Phúc Lộc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn” và kết hợp tuyên truyền năm “An toàn giao thông”.

Thứ năm - 29/03/2018 09:43 - Lượt xem: 233
Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng đội huyện và kế hoạch tháng của Liên đội trường tiểu học Phúc Lộc; nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3 2018).
Vừa qua,  liên đội trường TH Phúc Lộc  đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn” và kết hợp tuyên truyền năm “An toàn giao thông”, về tham dự & giáo lưu cùng với các em có các Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn đội cảnh sát - Công an cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 699 em HS trong toàn trường.
Buổi hoạt động diễn ra gồm có 2 phần, phần Lễ và phần Hội, phần lễ gồm các phần như sau :
 Phần lễ:
1. Chào cờ, các tiết mục văn nghệ , màn đồng diễn múa dân vũ,
2. Đ/c cảnh sát hướng dẫn HS cách tham gia ATGT.
3 Lễ kết nạp đội viên mới cho các e khối 3", tuyên truyền hưởng ứng " Giờ trái đất" cho học sinh.

Hình ảnh cô TPT hướng dẫn thắt khăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới
Phần hội: Gồm các nội dung chào mừng kỉ niệm ngày 27/3 ngày thể thao Việt Nam  toàn trường thực hiện màn đồng diễn thể dục giữa giờ và trải nghiệm các trò chơi dân gian"
Thông qua ngày Hội nhằm giáo dục và bồi dưỡng lý tưởng CM, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh & Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu học tập và rèn luyện.
Buổi hoạt động thành công tốt đẹp, đảm bảo tính thiết thực sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Tâm – TPTĐ trường TH Phúc lộc