Trường TH Gia Hanh tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn: Chuyên đề ứng dụng các thành tố tích cực của mô hình “Trường học mới Việt Nam” vào giảng dạy trong chương trình hiện hành.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đổi mới công tác giáo dục trong năm học 2016 -2017. Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10/2016 sáng ngày 15/10/2016 trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công chuyên đề: Ứng dụng các thành tố tích cực theo mô hình trường học mới Việt Nam vào chương trình sách giáo khoa hiện hành.

Cụm chuyên môn TH Thượng Can giao ban mô hình trường học mới năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo sinh hoạt cụm chuyên môn liên trường năm học 2016-2017 của Phòng GD-ĐT; Kế hoạch của cụm CM Thượng Can năm học 2016 – 2017, trường Tiểu học Thanh Lộc đăng cai giao ban dạy học theo mô hình trường học mới.

Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học”

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn đã tổ chức thi trang trí lớp học thân thiện từ khối lớp 2 đến khối lớp 5 trong nhà trường.

Hôm nayHôm nay : 2050