Trường TH Gia Hanh tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn: Chuyên đề ứng dụng các thành tố tích cực của mô hình “Trường học mới Việt Nam” vào giảng dạy trong chương trình hiện hành.

Thứ năm - 27/10/2016 19:47 - Lượt xem: 396
Nhằm đáp ứng được nhu cầu đổi mới công tác giáo dục trong năm học 2016 -2017. Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10/2016 sáng ngày 15/10/2016 trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công chuyên đề: Ứng dụng các thành tố tích cực theo mô hình trường học mới Việt Nam vào chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong ban BGH và GV toàn trường. Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm 3 phần:
          Phần thứ nhất: Chuyên đề phần lí thuyết do cô giáo Trần Thị Phượng thể hiện
           Phần Thứ 2: Thực hành dạy tiết Luyện từ và câu lớp 4B do cô giáo Nguyễn Thị Nga thể hiện.
Phần thứ 3: Đánh giá, rút kinh nghiệm.
        Sau rất nhiều ý kiến sôi nổi và đầy trách nhiệm của giáo viên tham dự, BGH nhà trường đánh giá rất cao công tác chuẩn bị chu đáo của các giáo viên thực hiện chuyên đề và kết luận thống nhất chuyên môn áp dụng các thành tố tích cực của mô hình “Trường học mới Việt Nam” vào giảng dạy đại trà trong chương trình hiện hành trong năm học 2016-2017.
          Buổi sinh hoạt chuyên môn đã đạt được nhiều thành công được thể hiện rõ qua tiết dạy thể nghiệm: Tiết học nhẹ nhàng các em học sinh rất phấn khởi thi đua, giao lưu, chia sẽ tự nhiên và đầy hào hứng, học sinh chủ động tiếp nhận kiến thức, không khí lớp học vui tươi và sôi động; mỗi giáo viên đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiêm trong việc áp dụng các thành tố tích cực của mô hình “Trường học mới Việt Nam” vào giảng dạy trong chương trình hiện hành và đặc biệt là giáo viên quyết tâm cao vận dụng thành công vào dạy học trong chương trình hiện hành nhằm đưa chất lượng dạy học nhà trường ngày càng phát triển vững chắc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga - TH Gia Hanh