Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức Hội thi “Trang trí lớp học”

Thứ sáu - 27/11/2015 20:25 - Lượt xem: 2668
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn đã tổ chức thi trang trí lớp học thân thiện từ khối lớp 2 đến khối lớp 5 trong nhà trường.
Bằng những tư duy sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, những bàn tay khéo léo, cách bố trí sắp xếp khoa học của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã đem đến hội thi những ý tưởng, góc sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật mang đầy ý nghĩa nhân văn và tính giáo dục cao như: về tình yêu quê hương đất nước, Biển đảo quê hương, về các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cả cuộc đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc; các di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, những sản vật của địa phương, những khu vườn thiên nhiên...
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các lớp 2A, 5C , giải Nhì cho các lớp 5D, 5A, 4A; 02 giải Ba cho các lớp 5B, 3B.
Thông qua Hội thi đã tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, thêm yêu trường học, lớp học mình hơn; giúp các em học sinh có nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp; trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của giáo viên và học sinh; tôn vinh học sinh, tôn vinh sản phẩm của học sinh. Qua đó giáo dục các em tinh thần trách nhiệm đối với tập thể lớp cũng như giáo dục các em tinh thần đoàn kết trong tập thể

Tác giả bài viết: Xuân Phượng - HT TH Võ Liêm Sơn