Ấm áp Hội chợ Xuân của bé ở trường Mầm non Phúc Lộc

Thứ ba - 06/02/2018 15:29 - Lượt xem: 194
Dù chưa đến tết, nhưng các cháu ở Trường mầm non Phúc Lộc đã được sống trong không khí vui tươi, sẻ chia của ngày tết dân tộc Việt Nam - tại hội chợ xuân của bé.
Hội chợ Xuân của bé với nhiều hoạt động hấp dẫn như giao lưu tập thể các bài hát, múa chào đón mùa xuân; các hoạt động gói bánh chưng, làm giò,làm các loại bánh... Các gian hàng hội chợ quê được các cháu, dưới sự hướng dẫn của giáo viên trang trí, sắp xếp một cách khéo léo, hấp dẫn, thu hút các cháu tham gia nhiệt tình, vui vẻ, phấn khởi ....
Hội chợ xuân của bé, thu hút tất cả các cháu và đông đảo các bậc cha mẹ tham gia hưởng ứng, chia sẻ. Kinh phí được đóng góp vào quỹ “Tết cho trẻ em nghèo” năm 2018.
Đây là dịp các cháu được trãi nghiệm, tham gia các hoạt động trong không khí tưng bừng của ngày tết ngay tại ngôi nhà thứ hai của mình.
Hội chợ còn xen kẽ những tiết mục văn nghệ, trò chơi không kém phần sôi động đã đem đến cho người xem nhiều niềm vui, niềm phấn khởi và hạnh phúc vì con em mình được tự tin đứng trên sân khấu, tự tin biểu diễn.
Hội chợ xuân đã trao quà cho 47 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng kinh phí gần 6 triệu đồng.
Hội chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của các cháu. Chắc chắn trong lòng mỗi cháu lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ tết của năm sau. Sự mong ngóng của  các cháu chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với các cô giáo của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các cháu và các bậc phụ huynh. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các cháu và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết Mậu Tuất 2018.

Tác giả bài viết: Tin - MN Phúc Lộc