Giao ban mô hình hoạt động đội điểm trường học, học kỳ I năm học 2013-2014.

Thứ hai - 13/10/2014 10:52 - Lượt xem: 638
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, thực hiện chương trình phối hợp liên ngành giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo thống nhất chọn Liên đội trường TH Kim Lộc xây dựng mô hình điểm về hoạt động Đội học kỳ I, năm học 2013 – 2014 vào ngày 13/11/2013.

Năm học 2012 - 2013, Liên đội trường Tiểu học Kim Lộc là một trong những đơn vị tiêu biểu về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của toàn huyện. Ở đây đã xây dựng thành công nhiều mô hình như: Câu lạc bộ múa, Câu lạc bộ Anh văn, Câu lạc bộ Khéo tay hay làm, Trò chơi dân gian, Em yêu làn điệu dân ca, Nuôi heo tiết kiệm…Những mô hình này đã thật sự cuốn hút các Đội viên và Sao nhi đồng.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Thị Việt Ánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và các đồng chí trong Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- UV BTV HU- Trưởng ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Mai Khắc Sáng Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện và các đồng chí trong Hội đồng Đội huyện; các đồng chí chuyên viên phụ trách công tác Đội phòng Giáo dục và Đào tạo; các phóng viên Đài Truyền hình Can Lộc; các đồng chí đại diện BGH trường Tiểu học Kim Lộc và 39 đồng chí giáo viên - TPT Đội trong toàn huyện đã về dự đông đủ.

 

Với hình thức hoạt động phong phú, sáng tạo, các mô hình hoạt động Đội ở đây thật sự ấn tượng. Ngoài màn đồng diễn ca múa hát sân trường đẹp mắt, các bạn Đội viên còn thể hiện xuất sắc chương trình “Nắng sân trường” với những câu trả lời thông minh, dí dỏm, những điệu nhảy hồn nhiên, đầy tài năng, những trò chơi vui nhộn vang tiếng cười. Bên cạnh những hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đội đã đi vào chiều sâu. Liên đội đã xây dựng thành công mô hình “Tủ sách lớp học” với tổng số 9 tủ sách/9 lớp học với thể loại sách đa dạng, bổ ích đáp ứng được nhu cầu khát khao đọc sách của học sinh.

 

Tỉnh đoàn cũng như các đại biểu về tham dự đã đánh giá cao sự thành công của của các mô hình hoạt động Đội của Liên đội. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng thể hiện sự định hướng đúng đắn của phong trào giáo dục huyện nhà. Chất lượng giáo dục toàn diện của Can Lộc được khẳng định không những chỉ ở những vùng thuận lợi mà còn được khẳng định ngay cả trên những địa bàn địa phương còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt.

Phạm Huế- Trường TH Kim Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1028

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5690373

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,