Trường TH Ngô Đức Kế tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Đội học kỳ I năm học 2014 - 2015.

Thứ hai - 02/02/2015 10:22 - Lượt xem: 2179
Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2014-2015, Liên đội trường TH Ngô Đức Kế tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Đội học kỳ I năm học 2014 - 2015 với sự tham gia biểu diễn của Câu lạc bộ Nghệ thuật.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Bùi Huy Cường - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; NGƯT Võ Đức Đại - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Mai Khắc Sáng - Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Diên - Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện và Tổng phụ trách đội các trường học trong toàn huyện.

Mở đầu chương trình là Tổ khúc dân ca Nghệ Tĩnh giới thiệu về trường được phụ họa bằng những điệu múa đặc sắc mang đậm phong cách người dân xứ Nghệ. Với chất giọng ngọt ngào các em đã làm cho mọi người càng yêu thêm làn điệu dân ca quê mình, đồng thời thể hiện tiềm năng hát dân ca của học sinh Tiểu học.

Câu lạc bộ nghệ thuật TH Ngô Đức Kế biễu diển tại Hội nghị giao ban công tác đội

Sang phần thứ hai, các Câu lạc bộ biểu diễn các tiết mục văn nghệ xuất sắc. Câu lạc bộ múa với các bài múa Dân gian Nga “Một thoáng Chăm”, “Đi học” đã thể hiện được những nét mềm mại, uyển chuyển nhưng cũng rất hồn nhiên, ngây thơ của lứa tuổi học trò. Câu lạc bộ tiếng Anh với sự trình diễn xuất sắc của mình đã khiến cho người xem trầm trồ, khen ngợi về tài năng của các em. Câu lạc bộ thanh nhạc, Câu lạc bộ đàn cũng đã để lại cho mọi người những ấn tượng tốt đẹp.

Sau chương trình biểu diễn của các CLB, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV - Trưởng ban Dân vận huyện ủy đã trao 3 suất quà cho 3 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV - Trưởng ban Dân vận huyện ủy  trao suất quà
cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của trường.

Tại Hội nghị, Đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp vào dự thảo Báo cáo công tác Đội trong học kỳ 1 và xây dựng Chương trình công tác Đội học kỳ 2. Ban Thường vụ huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đều đánh giá cao hoạt động Đội, các hoạt động, phong trào đã có tính chiều sâu, được tổ chức đồng bộ, có nhiều cách làm hay, nhiều mô hình sáng tạo, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia và thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được chia sẻ tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những mặt mạnh, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và hướng khắc phục của công tác Đội trong học kỳ II năm học 2014 - 2015.

Buổi Giao ban kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của huyện nhà trong giai đoạn hiện nay nhằm hướng đến phát triển toàn diện về mọi mặt cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hà – PHT TH Ngô Đức Kế