Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”.

Thứ bảy - 27/12/2014 07:41 - Lượt xem: 1905
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, vừa qua, trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm: “Uống nước nhớ nguồn”.

Về tham dự có anh Nguyễn Xuân Thiên, Chủ tịch HĐĐ xã, đại diện Hội phụ huynh, BGH và các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu là màn đồng diễn “Vũ điệu rửa tay” và các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn tạo nên một không khí sôi động trên sân trường.
Tiếp theo là các nội dung  hấp dẫn như Trò chơi dân gian “ Hai người ba chân”; Giấc mơ cổ tích và ấn tượng nhất là phần thi Hoa Trạng Nguyên thể hiện sự hiểu biết các kiến thức về quê hương đất nước, về anh bộ đội Cụ Hồ, về các kỷ năng sống của hai đội chơi mang lại cho khán giả cảm giác hồi hộp nhưng đầy hưng phấn của hai đội chơi “Phượng hồng” và “Hoa nắng”. Kết thúc buổi hoạt động, nhà trường đã trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất chung cuộc là đội “Hoa nắng”.
Có thể nói, Hoạt động Nắng sân trường là một HĐNGLL rất cần thiết cho các em. Bởi sau mỗi hoạt động như vậy đã rèn luyện cho các em sự tự tin, mạnh dạn, sự đoàn kết và có ý thức cao với mỗi hành vi của mình trong cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả bài viết: Thanh Hà - HT TH Gia Hanh

Trần Thị Phượng - 05/03/2015 21:16
Hoạt động nắng sân trường đúng là một hoạt động rất bổ ích cho học sinh.Nhiều học sinh sau buổi sinh hoạt ngoài giờ đó trở nên sôi nổi, tự tin, mạnh dạn hơn.Đồng thời qua phần trò chơi "Hoa trạng nguyên" các em được biết thêm nhiều kiến thức và kĩ năng cho mình. Mong rằng Đoàn Đội sẽ phát huy tổ chức được nhiều hoạt động như thế này để cho các em được vui chơi.