Trường Tiểu học Ngô Đức Kế tổ chức triển lãm đấu giá tranh ủng hộ học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 13/10/2014 14:26 - Lượt xem: 633
Ngày 02/01/2014 liên đội trường Tiểu học Ngô Đức Kế tổ chức Hội chợ triển lãm mỹ thuật và đấu giá tranh với tựa đề “Em yêu tổ quốc Việt Nam”. Toàn bộ số tiền bán đấu giá các bức tranh sẽ được ủng hộ cho các em học sinh nghèo trong dịp tết Giáp Ngọ 2014.

Để tổ chức hội chợ triễn lãm Mỹ thuật “Em yêu tổ quốc Việt Nam” thành công tốt đẹp, trước đó trường Tiểu học Ngô Đức Kế đã phát động toàn thể các em học sinh tham gia, nhà trường đã thành lập ban giám khảo tổ chức chấm điểm và lựa chọn được 25 bức tranh tiêu biểu với nhiều chủ đề để tham gia đấu giá.

Ảnh: Toàn cảnh triển lãm “Em yêu tổ quốc Việt Nam”

Các chi đội đều tổ chức quyên góp tiền mua các bức tranh về treo tại lớp đồng thời góp phần ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ.

Ảnh: Những bức tranh về chủ đề Biển Đảo

Đây là một hoạt động mang tính cộng đồng và có ý nghĩa nhân đạo lớn, thông qua hoạt động này nhằm phát động phong trào yêu thích hội họa và tinh thần tương thân tương ái trong các em học sinh.

Ảnh: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này, trường tiểu học Ngô Đức Kế đã trao quà cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Mai Khắc Sáng- Huyện đoàn Can Lộc