Trường Tiểu học Vĩnh Lộc: Vận dụng tốt phương pháp dạy học Mỹ thuật mới của Đan Mạch.

Thứ hai - 29/12/2014 08:57 - Lượt xem: 2068
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc về vận dụng phương pháp dạy học Mỹ Thuật mới của Đan Mạch vào chương trình hiện hành cấp tiểu học, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức vận dụng phương pháp mới vào giảng dạy cho học sinh lớp 5.

Bắt đầu vào tiết học các em rất hào hứng và phấn khởi với hoạt động mới và được thể hiện phong cách của mình.

Các em đã biết sử dụng tất cả các giác quan để học tập, vẽ màu sắc, đường nét và các mảng màu dựa trên nền nhạc, kết nối âm nhạc với hội họa và hoạt động cơ  thể; các em được trao đổi, hợp tác trong suốt quá trình học tập.

Kết thúc phần vẽ phối hợp, các em bắt tay vào trang trí các sản phẩm mà mình yêu thích. Theo dõi qua hoạt động của các em chúng ta cảm nhận được các em có đầy cảm hứng và niềm đam mê khi  được thể hiện điều mình mong muốn.

Phần cuối các nhóm được trưng bày và thưởng thức các sản phẩm của mình. Đặc biệt là các em được giao lưu, chia sẻ ý tưởng với bạn và được học hỏi lẫn nhau với những suy nghĩ hồn nhiên và đầy hấp dẫn.

Buổi học kết thúc thành công, trong niềm vui của cả thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng với kết quả bước đầu sẽ có nhiều tiết dạy thành công hơn nữa để thỏa mãn sức sáng tạo của học sinh./.

Tác giả bài viết: Phan Tiến Hạnh - HT TH Vĩnh Lộc