Trường Mầm non Quang Lộc tổ chức "Ngày hội thể thao và Triển lãm tranh của bé".

Thứ sáu - 03/03/2017 07:39 - Lượt xem: 138
Về dự ngày hội có các đồng chí đạo diện cho Đảng ủy, UBND, Hội LHPN xã, văn hóa xã. Ngày hội với các phần triển lãm tranh của bé: Tất cả các bé ở các nhóm lớp đều có tranh để trưng bày với nhiều nội dung đa dạng, phong phú: Vẽ, xé dán, cắt dán, ghép tranh từ nguyên vật liệu sẵn có.
Ngày hội thể thao, với màn đồng diễn thể thao cực kỳ sôi động, đó là trẻ tập trên nền nhạc: Bài thể dục nhịp điệu và bài hát “Chú ếch con” nhằm rèn luyện cho trẻ kỹ năng nghe nhạc kết hợp tập các động tác phù hợp với nhạc. Bên cạnh đó, trẻ được tham gia các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp, nhảy bao bố (trẻ MG 5 tuổi), ném vòng cổ chai, kẹp bóng ( trẻ MG 4 tuổi), kéo co (trẻ MG 3 tuổi), nhóm trẻ với trò chơi: " Hái quả".
Ngày hội đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các kỹ năng vận động phù hợp với từng độ tuổi và rèn luyện kỹ năng nghe nhạc; bên cạnh đó giúp trẻ tham gia các hoạt động truyền thống như nhảy sạp mà trẻ rất hứng thú khi tham gia.
Thông qua ngày hội đã giúp cho trẻ kỹ năng vận động, tự tin và mạnh dạn hơn. Đặc biệt qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các Ban ngành đoàn thể và gia đình cùng chăm lo tới giáo dục để từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện hơn./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Khiêm – HT MN Quang Lộc