Trường mầm non Gia Hanh tổ chức “Ngày hội thể thao” năm học 2016-2017

Thứ hai - 27/02/2017 07:54 - Lượt xem: 167
Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2017 cụm Trung tâm của trường MN Gia Hanh tổ chức “Ngày hội thể thao” năm học 2016-2017.
Về tham dự và chỉ đạo ngày hội có cô giáo Phan Thị Thúy - CV phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, đồng chí Phan Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Gia Hanh cùng đại diện các bậc phụ huynh ở các lớp Mẫu giáo trong toàn cụm.

Qua “Ngày hội thể thao” các cháu Mẫu giáo trong toàn cụm Trung tâm đã tạo nên được một không khí vui nhộn qua bài thể dục nhịp điệu rộn ràng: “Con cào cào” dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.
Các cháu còn được thể hiện sự khéo léo, chú ý, nhanh nhẹn, linh hoạt, dẻo dai qua các trò chơi vận động vui nhộn như: “Bật tách chân khép chân và ném bóng vào giỏ”; “Kéo co”; “Bật liên tục vào 5 ô và ném boolinh”; “Mèo đuổi chuột”; “Đá bóng vào gôn”.
Đặc biệt là ở các nhóm chơi còn có sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh đã đến để tham gia và nhiệt tình giúp đỡ các cô giáo ở các lớp từ các khâu chuẩn bị như: Làm thêm bông xù, mặc đồng phục, tết tóc… cho trẻ đã khiến ngày hội thêm ý nghĩa. Sự có mặt và tham gia của các bậc phụ huynh đã khiến cho mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường ngày thêm khăng khít và bền chặt.
Ngày hội thể thao đã kết thúc trong sự vui tươi, rộn ràng và thật ý nghĩa đối với sự phát triển về thể chất cho các cháu học sinh; cùng mối quan hệ thân tình, cởi mở, quan tâm, chia sẻ giữa các cô giáo và các bậc phụ huynh ngày thêm bền chặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường - PHT MN Gia Hanh