Đội bóng chuyền nam, nữ CB,CC,VC ngành GD ĐT Can Lộc đạt thành tích xuất sắc tại vòng chung kết bóng chuyền toàn tỉnh ngành GD&ĐT năm 2018

Thứ năm - 15/11/2018 07:50 - Lượt xem: 114
Sáng, 14/11/2018, tại nhà thi đấu tỉnh, Sở và Công đoàn giáo dục Hà Tỉnh đã tổng kết và trao giải bóng chuyền nam nữ giáo viên toàn tỉnh, đội bóng chuyền nam ngành GD – ĐT Can Lộc đạt chức vô địch, đội bóng chuyền nữ đạt giải Ba đầy ấn tượng.
               Nhờ sự quyết tâm thi đấu của mỗi một cầu thủ, sự động viên, cổ vũ của lãnh đạo ngành và các nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội nữ ngành GD - ĐT Can Lộc đạt giải Ba chung cuộc. Đặc biệt, đội bóng chuyền nam ngành GD - ĐT  Can Lộc thi đấu xuất sắc vượt qua các đội bóng Đức Thọ, Kỳ Anh và giành thắng lợi nghẹt thở với tỉ số 3-2 trước đội Thạch Hà để giành chức vô địch sau 25 năm chờ đợi. Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Văn Anh trường THCS Gia Hanh nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất.

Lãnh đạo ngành chúc mừng đội bóng chuyền nam đạt chức vô địch

BTC trao giải Ba cho đội bóng chuyền nữ giáo viên Can Lộc.

NGND Trần Trung Dũng, TUV, Giám đốc Sở trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho thầy giáo Nguyễn Văn Anh.

NGND Trần Trung Dũng và Chủ tịch công đoàn GDHT trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam Can Lộc và 3 nội dung khác.

Pha tấn công đẹp mắt của cầu thủ Nguyễn Văn Anh

Tác giả bài viết: Quốc Hiệp