LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 06/12/2018 15:23 - Lượt xem: 48
Thực hiện kế hoạch của toàn ngành nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm và cấp huyện.Trường TH Hà Tông Mục đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường vào sáng thứ 7, ngày 01 tháng 12 năm 2018.
Sau đây là một số hình ảnh của các vận động viên tham gia tranh tài các môn:

Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên cácem tham gia tập luyện. Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019 kết thúc ,trên gương mặt hồn nhiên  của các em vẫn còn nguyên vẹn những niềm vui, tinh thần thi đấu hết mình của các em. Điều này góp phần không nhỏ cho phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể lực cho học sinh nói chung cũng như học sinh Trường TH Hà Tông Mục nói riêng.

Tác giả bài viết: Trường TH Hà Tông Mục