Trên 650 vận động viên tham dự Đại hội điền kinh - thể thao cấp huyện năm học 2018-2019

Thứ năm - 17/01/2019 14:16 - Lượt xem: 356
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc vừa tổ chức tổng kết Đại hội điền kinh- thể thao cấp huyện năm học 2018-2019. Tham dự có đồng chí Bùi Huy Cường- Phó CT UBND huyện.
          Đại hội điền kinh - thể thao cấp huyện năm nay có 656 vận động viên dự thi, trong đó có 204 vận động viên là học sinh tiểu học, 452 vận động viên là học sinh THCS. Tập trung thi đấu ở 2 nội dung môn điền kinh học sinh tiểu học, 3 nội dung điền kinh THCS, 6 nội dung thể thao học sinh tiểu học và THCS. Đây là những gương mặt tiêu biểu, được tuyển chọn từ các nhà trường, vượt qua vòng loại từ 2 cụm liên trường TH, THCS về tham dự vòng chung kết toàn huyện.

Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ các nhà trường, sự luyện tập chu đáo và tham gia hăng say tích cực của các vận động viên đã đưa chất lượng Đại hội điền kinh- thể thao cấp huyện ngày một nâng lên. Qua 2 ngày thi đấu căng go và quyết liệt, hội đồng trọng tài và Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị có thành tích cao. Trong đó, bậc Tiểu học gồm: giải nhất TH Ngô Đức Kế, giải nhì TH Bắc Nghèn, giải ba TH Kim Lộc; bậc THCS, giải nhất THCS Yên Thanh, giải nhì THCS Đặng Dung, giải 3 THCS Xuân Lộc.

Đ/c Bùi Huy Cường - Phó chủ tịch UBND huyện trao giải Nhất cho trường TH Ngô Đức Kế và THCS Yên Thanh

Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GD&ĐT  Võ Đức Đại trao giải cho các đội

Đại hội điền kinh - thể thao cấp huyện Can Lộc năm học 2018- 2019 có ý nghĩa đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường, qua đó phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh từ đó nhằm bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho quê hương, đất nước, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Cũng từ kết quả trên, Phòng sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc và thành lập đội tuyển luyện tập để tham gia Đại hội Điền kinh- thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Ngọc Diệp - Thế Thắng